Tác dụng của mật ong Manuka

Tác dụng của mật ong Manuka

Manuka là tên gọi dân tộc Maori tại New Zealand dành cho cây scoparium leptospermum.

Nguồn mật ong Manuka Australian by Nature được lấy từ khu nuôi ong ở phía bắc New Zealand. Loại mật ong này được sản xuất bởi ong mật trong những khu rừng Manuka hữu cơ rậm rạp trên cao và không ô nhiễm.

Sau khi thu hoạch, mật được lọc và đóng chai ngay để đảm bảo vẫn giữ được các đặc tính tự nhiên. Mật ong Manuka cực kỳ ổn định và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ hay sự pha loãng, khiến công dụng của nó rất đa dạng.

Mật ong Manuka Australian by Nature có thành phần 100% tự nhiên không chứa chất phụ gia. Manuka tươi được đóng hộp tại một trong những cơ sở uy tín nhất được công nhận tại New Zealand, với nhãn dán phù hợp với các tiêu chuẩn do Bộ Công nghiệp Cơ bản New Zealand (MPI) ban hành.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Mỗi lô mật ong Manuka Australian by Nature được thử nghiệm và chứng nhận bởi phòng thí nghiệm tiêu chuẩn ISO17025 về mức độ MGO (Methylglyoxal), phù hợp với MGS (Molan Gold Standard ™), đảm bảo hàm lượng methylglyoxal kháng khuẩn tối thiểu. Kết quả thử nghiệm này được hiển thị trên nhãn sản phẩm. Ví dụ, Mật ong Manuka MGO 600 (MGS 16+) đảm bảo có tối thiểu 600mg methylglyoxal trên mỗi kg. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mgs.org.nz

Luna